ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ

คือเด็กจะดิ้นกี่เดือนค่ะ ทำไมบ้านนี้รู้สึกว่าท้องกระตุก บางครั้งกระตุกค่อย บางครั้งเรานอนคว่ำกระตุกแรงมากทั้งที่พึ่ง2เดือนกว่าเองค่ะ หรือเราคิดไปเองมโนไปเอง😅 เห่อลูกค่ะลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลำไส้แม่มากกว่าค่ะ ไม่ใช่น้องดิ้น