ประจำเดือนขาด6วันขึ้นแบบนี้ไม่ท้องใช่มั้ยคะ

คือเดือนนี้เราทานยาคุมรายเดือนช้ากว่ากำหนด คือ เดือนที่เเล้วหลังทานครบเราเว้นไปประมาณ10กว่าวันเเล้วทานแผงใหม่+ยาคุมฉุกเฉิน เดือนนี้ยาคุมหมดไป4วัน ตรวจขึ้นแบบนี้ ไม่ท้องใช่มั้ยคะ เราปวดคล้ายประจำเดือนแต่ยังไม่มา กังวลใจเลยลองตรวจ เป็นเพราะเราทานยาคุมช้าประจำเดือนเลยมาล้าใช่ไหมคะ

ประจำเดือนขาด6วันขึ้นแบบนี้ไม่ท้องใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ท้องนะคะ