ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

คือเจ้าตัวเล็กมีน้ำไหลออกจากหูข้นๆเหนียวๆไหลไม่เยอะไม่ได้ไหลตลอดเวลาไหลเป็นช่วงๆ เป็นมาสัก1-2สัปดาห์ แต่ตลอด1-2สัปดาห์ไม่ได้ไหลทุกวัน ตอนแรกคิดว่าน้ำเข้าหูรึป่าวเลยลองไม่อาบน้ำดู2วันก็ยังไหลอยู่เลยลองถามน้าๆยายๆเขาบอกว่าไม่เป็นไร ตั้งแต่วันจันทร์ที่13จนถึงตอนนี้ก็ไม่ได้ไหลแล้ว อยากจะขอคำแนะนำกับแม่ๆที่เคยมีประสบการช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🥹#แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

วันแรกที่เป็นเคยไปที่คลีนิกแล้วแต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรกลับบ้านได้ แต่รู้สึกกังวลๆ