กำของกินหลังคลอด

คืออึดอัดมากกับการกำของกินหลังคลอดโดนห้ามๆๆๆกินนั่นกินนี่ ได้กินแต่หมอทอดกับปลาทอด จนแบบท้องอืดไม่สบายตัวจนเหมือนจะป่วยอะ คิดยังไงกับการโดนห้ามกินสำหรับแม่หลังคลอดแม่ให้นมลูกบ้างคะ

9 ตอบกลับ

กินทุกอย่างนะคะ ยกเว้น ของหมักดอง แอลกอฮอร์ ค่า