อยากรู้อาการเจ็บท้องคลอดจริงค่ะ

คืออาการเจ็บท้องคลอดจริงเป็นยังไงค่ะคือตอนนี้36+4เเล้วค่ะหมอนัดวันที่16 ก.ย นี้ หมอ บอกว่าอายุครรภ์ครบ37คือคลอดได้เเล้วน่ะเเต่ไอ้ตัวเราก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเเต่นัดคลอดจริงวันที่24 ก.ยค่ะคือตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ช่วยบอกหน่อยนะค่ะคือเป็นเเม่ท้องมือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านบทความเอานะคะ