ทีมพฤษภาคมอับเดตอาการหน่อยค่ะ

คืออาการตอนนี้เลิกอ้วกแล้วนิดหน่อยแต่ที่หนักกินไรไม่อร่อยเลยทานได้น้อยลงเป็นกังวลว่าน.น.ลูกจะไม่ถึงเกณฑ์แม่ลงมา3กิโลเลยค่ะแพ้เอาเรื่องเหมือนกันกินอะไรไปนิดหน่อยก้อรุสึกอิ่มเหมือนท้องอืดที่ทานได้คือพวกน้ำอะไรก้อได้ที่เย็นๆๆอาการแบบนี้เมื่อไรจะหายไปนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์ยังค่ะตอนนี้

7mo ago

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็แอบกังวลเหมือนกัน แต่ก็พยายามฝืนกินนมเยอะๆค่ะ