ตั้งครรภ์9สัปดาห์ เลือดออกเยอะมาก

คืออยู่ๆเลือดออกแบบเยอะมากเลยไปหาหมอเมื่อวานหมอก็บอกว่าไม่เป็นไรมากหมอซาวดูไม่เห็นน้องแต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องคะ 🥺😭ละมาวันนี้ปวดท้องเลยเข้าห้องน้ำเลือดก็ไหลตามมาด้วยค่ะปวดท้องน้อยด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ

ตั้งครรภ์9สัปดาห์ เลือดออกเยอะมาก
12 ตอบกลับ

ท้องอ่อนนะวังให้มากนะค่ะช่วงนี้มักมีอาการภาวะแท้งคุกคามค่ะ