สิทธ์บัตรทองกับสิทธ์ประกันสังคมใช้สิทธ์ไหนดีค่ะ

คืออยากลดค่าใช้จ่ายด้านค่าคลอดบุตรค่ะ ใช้สิทธ์ไหนดีค่ะแม่ๆ​ สิทธ์ไหนรักษาดีกว่ากันค่ะ​ ประกันสังคมคลอดบุตรมีส่วนต่างเยอะไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคมต้องใช้สิทธิประกันสังคม จะไปใช้สิทธิบัตร30ไม่ได้หนิ

5y ago

จ้า