สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานหมอโรงบาลรัฐนัดซาวท้อง สรุปไม่เห็นเพศน้อง

คืออยากรู้เพศน้องมากๆเรยค่ะ เรยว่าจะไปคลินิกเรยอยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะซาวเเร้วเห็นเพศน้องได้ น้องปิดหมดเรย เเม่ก็ลุ้นว่า ญ รึ ช ทำอย่างไงน้องถึงจะให้เห็น

2 ตอบกลับ

ของเรารู้เพศตอน3 เดือนค่ะ ใช้วิธีเจาะเลือด แล้วก้อจะรู้ว่ารู้เพศอะไร