สอบถามนะคะ มันใช่ลมในมดลูกจริงๆไหมคะกังวลมากอม่ที่บ้านเป็นไปหาหมอหมอบอกเป็นถุงลมในมดลูก

คืออยากรู้มากค่ะกังวลมากด้วยแผ่านเอ็กซเรย์ค่ะ แม่เจ็บไม่ดีขึ้นเลยผอมลงด้วยค่ะ

สอบถามนะคะ มันใช่ลมในมดลูกจริงๆไหมคะกังวลมากอม่ที่บ้านเป็นไปหาหมอหมอบอกเป็นถุงลมในมดลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจลองเปลี่ยน ร.พ. ค่ะ