มีใครคลอดน้องตอน35วีคบ้างไหมคะ

คืออยากทราบว่าน้องแข็งแรงดีไหม ต้องอบไหมคะ คือเราท้องเสียบ่อยช่วงนี้ แล้วเมื่อเช้าคิดว่าปงดฉี่กำลังเข้าห้องน้ำพอกำลังปิดประตูมันอั้นไม่ได้ ไหลพอเปียกกางเกง แล้วมาที่ขา เราเลยจับดูแล้วเอามาดม มันไม่ใีกลิ่นสาปฉี่ เป็นน้ำไหลเหมือนน้ำเปล่า เลยกังวลค่ะ เรา35+1

2 ตอบกลับ

รับไปร.พ.เลยค่ะ