จะเปลี่ยนนามสกุลลูกเป็นของพ่อ

คืออยากทราบว่าตอนนี้ดิฉันเพิ่งคลอดลูกได้ 4 วัน แร้วไม่แจ้งเกิดที่รพ.แต่พ่อของเด็กไม่ได้ไปด้วยทางรพ.บอกว่าถ้าจะใช้นามสกุลพ่อเด็กต้องให้พ่อเด็กมาเซ็นยืนยัน แล้วถ้าเราไปเปลี่ยนภายหลังจะได้รึปล่าว ตอนนี้ใช้นามสกุลแม่อยู่ แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันเค้าจะให้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลพ่อได้รึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะแม่

3y ago

ต้องทำยังไงหรอคะ