ต้องท้องกี่เดือนถึงจะซาวร์ได้ค่ะ?

คืออยากทราบค่ะ เพราะตอนนี้ท้องได้ 8 w. เเละพึ่งรู้ตัวว่าท้องค่ะ แล้วได้ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล แต่อยากทราบว่าคุณหมอเขาจะซาวร์ให้กี่เดือน หรือเราสามารถขอซาวร์เองได้ค่ะ? #ท้องแรก #ไม่รู้ข้อมูล

14 ตอบกลับ

เราไปคลีนิค หมอซาวด์ให้เลยนะคะ

ไปฝากรพ.ตอน7week ได้ซาวด์เลยค่ะ

4y ago

ยุที่แม่ฝากร.พออะไรคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7w 6d ค่ะ

ของเราซาวตอน8weekค่ะ