คุณแม่ท้องคนไหนเป็นภูมิแพ้ตอนท้องบ้างค่ะ

คืออยากถามแม่ท้องท่านอื่นๆว่ามีอาการภูมิตอนท้องมั้ยคือเราเพิ่งมาเป็นหนักช่วงตั้งแต่เดือนธันวาค่ะเริ่มสังเกตุตัวเองตอนแรกก้อแค่คัดจมูกอยู่ในห้องแอร์นานๆไม่ได้แต่ตอนนี้มาอยู่บ้านแล้วมีอาการจามบ่อยจามวันละเป็นสิบรอบเลยคะ อยากถามว่ามีวิธีรับมือยังไงคะกลัวว่าลูกในท้องจะเป็นอันตรายด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติเป็นโรคภูมิแพ้อยู่แล้ว แต่พอท้องปุ้บ เป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหลตลอดทุกวันทั้งวันเลย แถมมีผื่นคันขึ้นเต็มตัว แต่พอเข้าเดือนที่7 ทุกอย่างก็หายไป ปกติมากค่ะตอนนี้