ถามหน่อยค่ะรุ้ช่วยตอบที่

คือหูนจะไปฝากท้องที่โรงบาลท่าเเชะ เพราะมีสิธทืรักษายุที่นั้นค่ะ แต่จะไปหาเเล้วขอหมอว่าให้ไปรักษาต่อโรงบาลชุมพร แล้วเราต้องขอใบส่งตัวทุกครั่งใมค่ะ หรือว่าแบบนี้ เพราะไม่สะดวกไปมันใกล บอกทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิ30มั้ยค่ะ ย้ายสิทธิไปรพ.ชุมพรค่ะ