(เราฝังยาคุ้มนะคะ)

คือหลังจากตรวจภายในเราก็มีเลือดออกเยอะมากเป็นสีแดงคลายกับประจำเดือนบ้างทีก็เป็นลิมเลือดออกมาด้วยจนตอนนี้อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเป็นแบบนั้นยุแบบนี้คือเป็นประจำเดือนใช่ไหมคะ ถ้าเป็นประจำเดือนทำไมเป็นนานจังไม่เคยเป็นแบบนี้ แล้วนานไหมคะถึงจะหาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ฝังยาคุมค่ะ แต่มาแบบ วันเดียวหายไปเลยค่ะ