กินยังไงให้ลงลูกค่ะ

คือหมอบอกน้องตัวเล็กค่ะอยากรู้ว่าทานอะไรบ้างน้องถึงจะตัวโตค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้18wแล้วค่ะ​ ท้องแรกเลยไม่ทราบว่าต้องทานอะไรบ้าง​ ขอบคุณ​นะ​คะ​ น้ำหนักคุณแม่แค่47เองค่ะตอนนี้​?

2 ตอบกลับ

กินไข่เยอะๆค่ะ แต่ก็เน้นอย่างอื่นด้วย กินไข่เยอะเกินก้ไม่ดี บ้านนี้มีไข่ทุกมื้อค่ะแม่555

6y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ

เราได้กินวันละ3ฟองนม4แก้ว