สงสัยมากค่ะ อุตส่าห์รอวันที่จะได้ซาวด์

คือหมอคนหนึ่งนัดไปอัลตร้าซาวด์ พอไปแล้วหมออีกคนบอกว่า #อายุครรภ์แค่นี้อัลตร้าซาวด์ยังไงก็ไปเห็นหรอกถึงรอไปก็เสียเวลาเปล่า แล้วก็กลับบ้านมาเสยๆโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย #2เดือนกว่ามันน่าจะเห็นตัวเด็กแล้วไม่ใช่รอค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวคลินิกทั่วไปได้ค่ะคุณแม่ 2เดือน ก็จะเห็นเป็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ