เจ้บเเผล

คือหนูเพิ่งจะคลอดเเบบธรรมชาติ มีอาการเจ้บเสียวที่เเผลเย้บ เเละเจ็บบริเวณท้องน้อย

1 ตอบกลับ

ก่อนออกจากโรงพยาบาลมีอาการเจ็บที่แผลไหมคะโดยปกติแล้วจะต้องมีอาการเจ็บน้อยลงจนไม่เจ็บเลย อาจจะมีตึงๆบ้าง อาการเจ็บท้องน้อยอาจจะมีได้ค่ะ นวดบ่อยๆนะคะตรงท้องน้อยที่เป็นก้อนๆ