สอบถามแม่ท้องเคยอาการครรภ์เป้นพิษคะ

คือหนูเท้าบวมติดกันมาหลายวันแล้ว คนแก่แถวบ้านบอกว่าบวมน้ำรึบวมใกล้คลอด หนูเท้าบวม+กดแล้วบุ๋มไม่เด้งคืน เป้นติดกันหลายวัน จนวันนี้อาการบวมเริ่มดีขึ้นแต่ ยังกดแล้วบุ๋มอยู่คะ 29+1วีค ท้องแรก อยากให้แม่มาแชร์ประสบการน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก สามีก้บอกว่าไม่เป็นไร แค่อย่าเดินบ่อย

1 ตอบกลับ

แล้วก้มีอาการเจ็บบริเวณที่พึ่งหายบวมคะ