ชอบเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆเหมือนจะเป็นปจด

คือหนูเคยแท้งตอน2เดือนกว่าๆอ่ะ แล้วตอนนี้ก็ท้องได้เดือนหน่อยๆตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ตอนนี้กังวลเรื่องซำ้อีกมากคะ เราควรทำไงดีกลัวแท้งอีกมากเลยคะ อาการแบบนี้มีโอกาสแท้งอีกไหม

15 ตอบกลับ

พบหมอยิ่งเร็งยิ่งดีต่อเด็กจ้า

รีบไปฝากท้องนะคะ

ไปหาหมอค่ะ รีบไปฝากเลยหมอจะฉีดกันแท้งให้

รีบไปฝากค่ะ

ยิ่งต้องรีบฝากท้องค่ะ