คลอดธรรมชาติกับผ่า

คือหนูพึ่งท้องแรกค่ะ ยอมรับว่าคิดและกังวลมากๆคือหมอเขาจะถามเราหรอค่ะว่าจะคลอดเองหรือผ่า แล้วคือหนูจะรู้ได้ไงค่ะว่าหนูจะคลอดเองได้ไหมคือหนูกลัวไปหมดเลยค่ะ หรือว่าเดียวหมอเขาจะประเมินเองค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่จำเป็นหมอส่วนมากจะไม่ผ่าให้ค่ะ นอกจากจะหัวใหญ่กว่าเชิงกราน หรือไม่กลับหัว

2y ago

ขอบคุนนะคร้า