เวลาปวดหลังตอนท้องทำอย่างไรคะ

คือหนูปวดหลังมาหลายวันแร้วคะ นอนลำบากมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

เราทายาหม่องเสลดพังพอนค่ะ ให้มันเย็นๆ พอช่วยให้ทุเลาได้ ทาอยู่สักอาทิตย์นึงหายปวดค่ะ ทาลูบๆไม่ได้กดนวดแรงนะคะ