หนูครวทำไงดีค่ะตอนนี้คิดไรไม่ออกอีกแล้วค่ะ

คือหนูท้องได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะแล้วโทรไปหาแม่บอกว่าท้องแม่หนูก็บอกให้เอาออกแล้วแม่ก็ถามว่าแลวแฟนรู้ยังหนูก็บอกเขาว่ารู้แล้วแม่ถามแล้วว่ายังไงกันหนูก็บอกแม่ว่ารอไปตรวจที่โรงบาลให้แน่ใจก่อนแล้วแฟนค่อยบอกที่บ้านแล้วแม่หนูก็ตอบโอเครแล้วเขาก็วางสายแล้ววันนี้คุยกับแฟนว่าอยากรีบไปหาหมอไปตรวจครรภ์​ว่าลูกจะสมบูรณ์​รึป่าวแล้วแฟนก็พูดมาว่าเอาออกนะเพราะเขาก็ยังเรียนอยู่กลัวจะไม่มีค่าใช่จ่ายให้ลูกแล้วกลัวลูกเกิดมาไม่สมบูรณ์​ด้วยหนูได้แต่ตอบอืมแล้วนั่งร้องไห้ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำไงดีแล้วค่ะ??

47 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ คนบางคนกว่าจะมีลูกได้พยายามทุกวิถีทาง ในเมื่อตอนนี้เรามีดวงใจน้อยๆมาอยุ่กับเราแล้ว รักษาเค้าไว้ให้ดีๆนะค่ะ

อย่าเอาออกเลยค่ะ ตอนนี้คนภายนอกอาจจะมองเราไม่ดี แต่สุดท้ายแล้ว ลูกก็คือความสุขของเรา เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

คิดดีๆนะคะ แล้วก็คิดซะว่าผู้ชายแบบนี้คือบทเรียนด้วยล่ะเขารักแต่ตัวเขาเอง ทุกอย่างมีทางออกเสมอ

คิดดีๆนะคะเก็บไว้อ่ะดีแล้วคะเอาออกระวังจะเป็นตราบาปติดตัวเราไปตลอดชีวิตนะคะ

เก็บไว้นะคะ ลูกอาจจะไม่ใช่ทุกอย่างของแม่ แต่แม่คือทุกอย่างของเขานะคะ😊

สู้ๆนะคะแม่ เจ็บตอนนี้ยังดีกว่าเอาลูกออกแล้วเจ็บใจไปตลอดชีวิตนะคะ

อย่าคิดมากนะคะ ปันหามีทางออกเสมอคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้สู้นะคะ

เก็บลุกไว้เถอะค่ะ พอถึงเวลา ก็มีตังเอง คุยกะแม่ดีๆๆ

มีเด็กมาเกิดถือเปนเรื่องน่ายินดี เปนกำลังใจให้สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะ