เเม่บ้านไหนท้อง 8 เดือนเเล้วมีอาการปวดหลังอย่างรุนเเรงบ้างค่ะ

คือหนูท้องได้ 8 เดือนเเล้วมีอาการปวดหลังอย่างรุนเเรงมากตอนนอนพอนอนไปเเล้วก้ตื่นขึ้นมาบ่อยๆเเบบนี้ปกติไหมค่ะ #เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างลองคอมเมนต์บอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งจะปวดหนักขึ้นเรื่อยๆ ทำได้อย่างเดียวคืออดทนค่ะ 🥰✌🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ