แม่ๆคะอยากถามอ่ะคะ

คือหนูท้องได้6สัปดาห์แบ้วคือเเพ้ท้องหนักมากจนกินอะไรไม่ได้หิวก็หิวเเต่คือกินอะไรไม่ได้เบยค่ะ แล้วหนูก็มีอาการคลื่นไส้อาเจียนเป็นน้ำสีเหลืองค่ะ คืออยากทราบว่าแม่ๆพอจะมีวิธีอะไรแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่