ซาวด์เพศ

คือหนูซาวด์รอบแรกตอน​ 21w1d.​ ยังไม่ทราบเพศ​ เด้กปกติดี​ ตอนนี้​ 27w1d.​ หนูขอหมอซาวด์เพาะอยากรู้เพศ​ หมอบอกถ้าอยากรุ้เพศต้องไปซาวด์เอง ทำไมเขาไม่ซาวด์ไห้​ค่ะ​ มีใครเจอแบบนี้ไหมค่ะ.

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิอะไรในการรักษาหรือเปล่าคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณ​ค่ะ​