อยากสอบถามผู้รู้ค่ะ

คือหนูคลอดลูกมาได้8เดือนกว่าแล้ว เเล้วเป็นประจำเดือนรึเลือดอะไรก้อไม่รู้ค่ะไหลมา12วันเเล้วเเต้กะปริดกะปรอย2-3วันแลกก้อไหลเเรงน่ะค่ะ อยากถามว่าแบบนี้มันจะหายเองไหมค่ะรึควรไปหาหมอ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หรือเป้นผลมาจากยาคุมฉุกเฉินที่กินไปก่อนหน้านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าๆ หลังจากฉีดยาคุม ประจำเดือนมา 2 อาทิตย์ ตอนแรกๆๆ เหมือนน้ำไหลเลย พอหลังๆๆ กระปิดกระปลอยคะ ไม่รู้ว่า น่าเป็นแบบเดียวกันไหม

3y ago

ึค่ะตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ ว่าจะไปหาหมอ