แม่ๆตั้งครรภ์กันกี่วีคแล้ว

คือหนูกำลังตั้งครรภ์ได้ 19+1 แล้วแต่หนูยังไม่รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นเลยแม่ๆคิดว่าผิดปกติมั้ยคะ #ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ตอดเลยหรอคะ

7d ago

น่าจะใช่ค่ะ เขาตอดเบามากๆค่ะเราแทบไม่รู้สึกเลย แม่ไม่ต้องกังวลนะ