ผิวหน้าคุณแม่

คือส่วนตัวเราเป็นคนหน้ามัน พอตอนท้องยิ่งหน้าหน้ามันแบบจะทอดไข่ได้อยู่แล้ว แล้วพอเราคลอด กลายเป็นคนที่หน้าแห้งมากมีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยิ่งคลอดแล้วหน้าจะแห้งมากๆ

3y ago

แล้วจะกลับมามันเหมือนเดิมมั้ยคะ