มีน้ำตาลในปัสสาวะ

คือส่วนตัวพึ่งท้องแรก แล้วท้องก่อนวัยอันควรอ่ะค่ะ ทุกครั้งที่หมอนัดตรวจปัสสาวะจะมีน้ำตาลในปัสสาวะทุกครั้งเลย แต่พอตรวจเบาหงานก็ไม่เป็นอยากทราบสาเหตุอ่ะค่ะว่ามันเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เวลาหมอบ้านนี้ตรวจปัสสาวะจะตรวจอย่างอื่นค่ะพวกการทำงานของไต หมอเราจะไม่ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะ จะตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะ ซึ้งถ้ากลืนกลูโคสแล้วเจาะเลือดตรวจหาน้ำตาลในคนท้องถ้าผลปกติ ก็ไม่ต้องตรวจซ้ำอีก