ร้องงอแงหาสาเหตไม่เจอ

คือสองสามวันมานี้น้องงอแงไม่มีสาเหตุรึเราหาไม่เจอก็ไม่รู้ค่ะไปหาอ่านมาเขาบอกว่าเด็กวัยนี้ฟันกำลังจะขึ้นเลยงอแงเป็นพิเศษจะหายก็ต่อเมื่อฟันขึ้นเราก็ไม่รู้จะทำยังไงค่ะกลางคืนก็มีตื่นมาร้องตื่นมาเล่นพี่สาวเราบอกว่ากินไม่อิ่มแต่เราว่าไม่ใช่อาจจะเพราะอย่างอื่น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ร้องงอแงหาสาเหตไม่เจอ
1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตอาการน้องดูนะคะ มีหลายสาเหตุ​ น้องอาจจะท้องอืด หรือถ้่าฟันกำลังจะขึ้น ให้คุณแม่นวดเหงือกของน้องบ่อยๆ ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นหรือใช้แปรงสีฟันซิลิโคน​แบบสวมนิ้วนวดๆ เพื่อบรรเทาอาการปวด หรือไม่ก็นำยางกัดแช่ตู้เย็น​ไว้ให้น้องกัดดูนะคะ