แม่ๆช่วยแนะนำครีมกันแดดสำหรับเด็ก7เดือนหน่อยค่ะ

คือสงกรานต์นี่จะพาน้องไปเล่นสวนน้ำค่ะตอนนี้น้องอายุได้7เดือนแล้วค่ะ แต่น้องเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะเลยขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช่ครีมกันแดดเด็กตัวไหนกันบ้างค่ะ #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูดี ๆ ค่ะ ครีมจะมีระบุอายุเด็กไว้ ก่อนทาเทสข้อพับน้องก่อนนะ เผื่อแพ้