ยังมีเปอร์เซ็นทีืจะเป็นท้องลมไหม

คือว่าเราไปอัลตร้าซาวด์ตอน8w+4แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก ไม่เจอหัวใจ ตอนนี้11w+5แล้วค่ะ เราแพ้ท้องปกติ ไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรเลย(ไม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์เพิ่มเติมที่อื่น) หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกที12w อยากทราบว่าแบบนี้ยังมีเปอร์เซ็นเป็นท้องลมมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลมไม่แพ้ไม่รู้สึกอะไรเลยนะ​ เลือดออกช่วง12วีค​ ของคุณอาจจะไม่ท้องลมก็ได้

4y ago

เราแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ กลัวว่าไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบจะไม่เจอตัวลูก