มุมมองคุณแม่

คือว่าหลังคลอดมาได้จะ2เดือนแล้วเป็นประจำเดือนพึ่งหายได้ประมาณ1อาทิตก็เริ่มทานยาคุมพอทานได้ประมาร2สันกลับมีเลือดออกเยอะมาก แบบนี้จะเป็นอะไรใหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมต้องเริ่มทานระหว่างมี #ประจำเดือนนะคะ ประจำเดือนหายมาได้อาทิตย์แล้วทานน่าจะไม่ถูกต้อง อาการเลือดออกแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอ