แม่ๆพอมีประสบการณ์เรื่องนี้ไหมค่ะ

คือว่าบ้านนี้ลืมไปฉีดยาคุมแล้วหมอไม่ยอมฉีดให้หมอบอกรอประจำเดือนมาถึงจะฉีดให้ คือบ้านนี้ลืมจริงๆค่ะไม่รู้ลืมได้ไง แล้วพอบอกแม่แฟนเขาก็ซื้อยาคุมให้กิน วันนั้นพาลูกไปฉีดวัคชีนมาก็ถามว่าประจำเดือนมายังเราก็บอกว่ายังแต่กินยาคุมอยู่หมอก็ด่าเขาบอกใครให้กินระวังท้องนะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ไม่รู้จริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาให้เริ่มตอนเป็น ประจำเดือนค่ะ ยาคุมแบบทาน จะคุมได้ หลังจากทาน7วันค่ะ ไม่ได้คุมในทันที คุณหมอพูดถูกแล้วค่ะ ระวังท้องนะคะ

4y ago

แม่ค่ะแล้วถ้าเลิกกินจะมีผลไรไหมค่ะ