ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะแม่ๆ

คือว่าตอนนี้ท้องได้ 33w2d แล้ว เปนท้องสองคนแรกเปนผู้หญิง คนนี้เป็น ผู้ชาย คือสองสามวันมานี้ปวดตรงบริเวณจิมิ มันปวดร้าวเวลาขยับตัวแต่ละที คือปวดเฉพาะข้างขวา จะลุกจะเดินจะขยับตัวคือข้างขวาตั้งแต่เอวลงมามันปวดตลอดเลย อยากทราบอันตรายมั้ยคะ แต่ท้องแรกไม่เปนอะไรเลย.

9 ตอบกลับ

✌️✌️