ท้อง5เดือน แน่นท้องทุกตอนเย็น

คือว่าตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่2-3วันที่ผ่านมาแน่นท้องมา ยิ่งตอนเย็นไปถึงตอนมืดจะแน่นท้องมาก หายใจไม่ออกหายใจไม่ทั่วท้องเลย แต่พอกลางวันปกติมากหายใจได้ไม่แน่น อาการนี้อัยตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นต้องนอนหมอนถึงสองสามชั้น เหมือนจะนั้งเลยก็ว่าได้ ยิ่งกินอะไรอิ่มๆนี่นอนไม่ได้เลย หายใจเหนื่อยมาก

3y ago

นั่งบนโซฟาก็แน่นค่ะ รอหลายชั่วโมงเลยค่ะกว่าจะนอนได้

ปกติน้า ถ้าเป็นหนักขึ้นแนะนำให้หาหมอนะคะ ☺️

3y ago

ขอบคุณนะคะ วันที่20หมอนัดว่าจะลองปรีกษาหมออยู่ค่ะ