แม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนค่ะ

คือว่าจะซื้อผ้าอ้อม เพิ่งมีลูกคนแรกเลยไม่รู้ว่าต้องใช้ผ้าอ้อมแบบไหนดีค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปไซส์แรกเกิด (New Born) ค่ะ แบบเทปนะคะ หรือถ้าใช้เป็นผ้าอ้อมที่เป็นผ้าเลย ให้เลือกที่เป็นผ้าสาลูนะคะ แต่อาจต้องขยันซักบ่อยหน่อยค่ะ