ประจำเดือน

คือว่าคลอดน้องมาได้2้ดือนกว่าแล้วผ่าคลอดและทำหมันพร้อมค่ะคืออีกนานมั้ยค่ะกว่าประจำเดือนจะมาคือคนทำหมันจะผิดปกติกว่าคนไม่ทำหมันมั้ยค่ะหรือจะมีช้ากว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ออโมนแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะบสงคนก็มาบางคนก๋ไม่มาเรยค่ะ