มันคือปกติหรือป่าวคะ

คือว่า เมื่อ2วันที่เเล้ว เราไปหาหมอเพราะเราปวดท้อง เเต่ก่อน2วันที่ไปหาหมอทั้ง2วัน เรามีมูกเลือดมารู้ตัวช้าเลยไม่ได้ไป พอวันถัดมาจากมีมูก เราก้ไปหาหมอเพราะปวดท้องหมอก้ให้กลับ ไปกลับ2วันค่ะ วันเเรกที่ไปหาหมอเขาเช้คช่องคลอดเรา เช้ามาเรามีน้ำออกมาตอนดึกใสเเล้วไปรพคนใส่เสื้อเขียวเขาก้ให้เรากลับอีก เพราะวันอาทิตย์ไม่มีหมอ+เตียงไม่ว่าง 38+2ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามันเป้นเรื่องปกติเราจะได้ไม่ไปอีกค่ะ เพราะวันที่2 ที่ไปหาหมอ คนเสื้อเขียวเขาก้บอกไม่เจอไร เราเสียความรู้สึกที่ว่าพูดไม่ดีใส่คนใข้😢