น้องอายุ9เดือนต้องฉีดวัคซีน9เดือนค่ะแต่ตรวจเจอว่าเป็นลำไส้อักเสบฉีดได้มั้ยคะ

คือว่า น้องครบ9เดือนแล้ว แล้ววันที่31พ.ค นี้ต้องไปฉีดวัคซีนของเด็ก9เดือน แต่ตรวจเจอว่าน้องเป็นลำไส้อักเสบวันที่28พ.คค่ะแต่ต้องฉีดวัคซีนวันที่31 พ.คอีกแค่3วันเองฉีดได้มั้ยคะ หรือเลื่อนสักอาทิตย์นึงไปวันที่5มิ.ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องป่วยหรือไม่สบายเลื่อนฉีดได้นะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่