มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนระหว่างตั้งท้อง4เดือน

คือวันอังคารที่11/ต.ย/65 เวลา03:50 รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลเลยตื่นเข้าห้องน้ำไปดูแล้วเห็นว่ามีเลือดไหลออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนไม่รู้ว่ามันปกติหรือไม่กลัวว่าจะแท่ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ

ไปหาหมอค่ะ