ไปหาหมอตรวจพบโปรตีนในฉี่ อายุครรภ์ 18+2

คือวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ แล้วทุกครั้งเวลาไปคุณหมอจะตรวจฉี่ทุกครั้ง โดยจุ่มแถบอะไรสักอย่าง แล้วเราเกิดผิดปกติ คุณหมอเลยเรียกไปบอกว่ามีโปรตีนในฉี่ ในสมุดสีชมพูเขียนว่า 1+ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหรือใครที่เคยมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยแอบกังวล เพราะว่าส่งฉี่ไปตรวจแล้ว ผลยังไม่ออก คุณหมอนัดอีกครั้งถัดไปอีก 2 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ก็เลยไข่เหลือวันละฟอง ลดนมเหลือวันละกล่อง ตรวจอีกทีปกติค่ะ น่าจะอัดโปรตีนมากไป