ทำไงให้มดลูกเปิดเพิ่มอีกค่ะ?

คือวันนี้เราไปหาหมอตามนัดแล้วเรามีท้องปั้นแข็ง+ปวดร่วมด้วย หมอเลยตรวจภายในดูปากมดลูกเปิดเกือบ1ซม. แต่ตอนนี้มันยังอาการเจ็บท้องแค่เล็กน้อยท้องปั้นมีบ้าง คือมดลูกจะเปิดเพิ่มอีกไหมคะ?#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนปากมดลูกเปิด 1 เซน ระหว่างนอนรอคลอด เราเบ่งเบาๆค่ะ แล้วก็เริ่มปวดท้องมากขึ้นๆ ประมาณ 10 ชั่วโมงคลอด

8mo ago

ตอนนี้มีแค่อาการปวดหลังส่วนล่างค่ะ