ฝากท้องที่อนามัยครั้งแรกพยาบาลต้องกดท้องไหมคะ เราเลือดออกไม่หยุดเลย

คือวันนี้เราไปฝากท้องที่อนามัยมา พยาบาลไม่เชื่อว่าเราท้อง10 วีค เพราะท้องเราโต แต่เรามีผลอัลตร้าซาวด์จากคลีนิคแนบมาแล้ว แต่เค้าไม่เชื่อเลยขอกดท้องเรา แต่เราบอกไปว่าเรามีพุงอยู่แล้ว เราพุงป่อง แพ้อาหารก็จะท้องบวม ก็ยืนยันที่จะกดท้องเรา สรุปผ่านมา 11 ชม.เลือดเราก็ยังออกอยู่ เลยอยากถามว่าปกติไหมคะ ถ้าไม่เราจะได้ไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ ปล.เลือดค่อยๆซึมออกค่ะ ตอนนี้ออกไม่มาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ ที่กดเขาจะดูยอดมดลูกเราก็โดนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เลือดเพิ่งหยุดตอน 10โมงนี่เองค่ะ หมอนัดตรวจอีกสัปดาห์หน้าค่ะ