หลังโดนกระตุ้น

คือวันนี้อายุครรภ์ได้39+3ค่ะ คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตั้งแต่กระตุ้นจนถึงตอนนี้ปวดท้องถี่ทุก3นาทีมีมูกสีน้ำตาลออก คือต้องไปหาหมอไหมคะหรือต้องรอให้มีมูกเลือดน้ำเดินก่อนคะ

1 ตอบกลับ

นับอาการท้องถี่ค่ะ ถี่ทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป แบบนี้หาหมอเลยค่ะ

5mo ago

ยินดีด้วยนะค่ะ