ลูก5เดือนฉีดวัคซีนแล้วเป็นไข้ ทำยังไงนอกจากเช็ดตัวบ้างคะ

คือวันนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนมา หมอบอกก่อนแล้วว่าอาจตะมีไข้ แต่ถ้ามีก็ให้กินยาลดไข้ได้ เราถามว่ายาของอะไร หมอตอบว่ายาพารานี่แหละ แต่ตอนนั้นไม่ได้ถามต่อเพราะมีคิวฉีดวัคซีนเยอะมากค่ะ เลยอยากทราบว่าเด็ก5เดือนสามารถกินยาลดไข้ของตัวไหนได้บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ของเราทานพาราสำหรับเด็กที่เป็นน้ำค่ะ (ตอนฉีดวัคซีน 2 เดือนค่ะ)

5y ago

ขอบคุณค่ะ