แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมค่ะว่าคืออะไร

คือวันนี้ตกแบบนี้มา2รอบแล้วค่ะมันคือตกขาวหรือมูกเลือดค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมค่ะว่าคืออะไร
1 ตอบกลับ

มีสีน้ำตาลน่าจะมูกนะคะ

2y ago

รออาการมาหลายชั่วโมงแต่ก็ยังไม่มีเจ็บท้องเลยค่ะเวลาฉี่ยังมีออกมาเรื่อยๆแต่นิดเดียว