วันนี้เดินสะดุดล้มจะ39wแล้วค้ะ

คือวันนี้ช่วง11โมงเราจะไปส่งของแต่เราดันสะดุดล้มคั่วหน้า​ทับท้องเรยแล้วก้ปวดๆเมื่อเย้นเรา​ถอดเสื้อผ้าจะไปอาบน้ำได้กลิ่น​ครวเลือดที่​เสื้อผ้า​ละกกน.สีเหมือนเลือดเรยเราไม่แน่ใจมันออกสีส้มๆอ่อนมากตอนนี้เราไอก้เจ้บหน้าท้อง​รู้สึก​เหมือน​จะร้องไห้ไม่อยากกินอ้ะไรเรยทำไงดีค้ะแม่ๆ​ #ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค้ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ